Parducci True Grit – Cabernet Sauvignon Reserve

1,500,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Mendocino County/North Coast/California/USA

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

USA

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Mendocino County, North Coast, California

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp. Hãng theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rươu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang tại California, Mỹ. Điều mà Parducci tự hào nhất là tạo ra những chai rượu vang luôn “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Rượu vang Mỹ Parducci được đóng trong một chai thuỷ tinh mang phong cách Bordeaux cổ điển. Đơn giản chỉ là một loại nhãn có phong cách và trái tim của một người Texas bản địa. Rượu được ủ 16 tháng trong 15% gỗ sồi Pháp mới, 7% gỗ sồi Mỹ mới và 78% thùng trung tính. Khi mở nút chai bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi nốt hương của tinh dầu bạc hà.

Chai rượu vang đỏ này còn mang theo hương thơm đậm đặc của quả mận đen, anh đào với bánh việt quất và hương vani tinh tế. Chất tannin hảo hạng cùng hương vị trái cây đậm tạo nên sự phức cảm tuyệt vời trên vòm miệng. Rượu làm hài lòng rất nhiều người và để lại một kết thúc trọn vẹn. Thích hợp dùng kèm với nhiều món ăn khác nhau. Điển hình trong số đó phải kể đến phô mai Pecorino, rau nướng, thịt ba chỉ,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Parducci True Grit – Cabernet Sauvignon Reserve"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu