Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay

680,000

Còn hàng

Food Pairings
Pork/Poultry/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Vegetarian
Grapes
Chardonnay
Regions
Maipo Valley/Chile
Wine Styles
Tropical and Balanced
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Microbial, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit

Classification

Gran Reserva

Countries

Chile

Food Pairings

Pork, Poultry, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Vegetarian

Grapes

Chardonnay

Regions

Maipo Valley

Taste

Bold, Dry, Soft

Volume

750ml

Wine Styles

Tropical and Balanced

Wine Types

White

Winery

Undurraga

Rượu vang trắng Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay sản xuất từ mảnh đất Lomas de Layde ở thung lũng Leyda. Nếu nho Chardonnay ở quê hương Burgundy nước Pháp tạo ra những chai rượu vang nhẹ nhàng, thanh thoát thì tại Chile, Chardonnay sẽ mang đến hương vị nồng nàn và quyến rũ hơn. Nho được chuyển vào hầm rượu và chỉ lựa chọn những trái tốt nhất để ép thành nước. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ 2 ngày và có sự tham gia của các nấm men giúp rượu vang giải phóng những hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu vang được lão hóa thêm 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Chai rượu vang Chile này có màu vàng pale, trong sáng. Hương thơm của rượu mang đến nét tươi tắn, sảng khoái với hương cam quýt. Hòa quyện với hương trái cây nhiệt đới như quả lê, đào trắng, hương mật ong. Rượu có độ đậm đặc, phô diễn vị ngọt mạnh mẽ, tươi mát đặc trưng của trái cây chín. Hậu vị trung bình với vị ngọt thanh kéo dài, axit nhẹ nhàng mang tới cảm giác thư thái.

Chai rượu vang trắng Undurraga Sibaris này uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ. Bạn hãy thử kết hợp rượu với các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, các món cá, pasta và phô mai, sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự ngạc nhiên đáng trông đợi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Undurraga Sibaris Gran Reserva Chardonnay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu