Glenmorangie Pride

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
56.4%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

56.4%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie Pride đích thực là đỉnh cao của 28 năm đam mê, kiên nhẫn và nghệ thuật. Như tên gọi của nó, ngày sinh là năm 1981 – vào tháng 10. Khi đó chất lỏng ban đầu được chưng cất và ủ trong những thùng gỗ sồi tốt nhất của Glenmorangie. Ý định của nhà sản xuất luôn là tạo ra một loại rượu 18-Year cổ điển tinh tế.

Vào năm 1999, Tiến sĩ Bill Lumsden đã có được chìa khóa để chế tạo ra một loại rượu whisky xuất sắc hơn nữa đó chính là một số lượng hạn chế các quầy rượu Sauternes từ những vườn nho huyền thoại của Chateau d’Yquem, vì vậy, Glenmorangie Pride đã được trưởng thành thêm 10 năm nữa trong những chiếc thùng được đánh giá cao đó, đó là khoảng thời gian dài nhất mà bất kỳ loại rượu whisky Glenmorangie nào từng trải qua quá trình trưởng thành.

Mùi: Hấp dẫn và nồng nàn, kết hợp của lê, dứa nướng, đường demerara, nhục đậu khấu và hạt hồi.

Vị: Vị dưa lê, mật ong, chanh, vanilla madeleines, gỗ sồi mang đến gợi ý của bánh mì nướng Pháp.

Dư vị: Dài, mọng nước và ngọt ngào với sultanas và hạnh nhân nướng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenmorangie Pride”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu