Glenmorangie Original

1,350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
10 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

10 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo. Glenmorangie Original là sản phẩm đầu tiên thể hiện sự thanh lịch của rượu Scotch Glenmorangie. Nó là linh hồn của cây cỏ và là sản phẩm cơ bản tạo nên các loại rượu Glenmorangie khác.

Đây là một loại rượu Single Malt Scotch Whisky 10 năm tuổi. Kết tinh giữa việc chưng cất rượu với lò chưng cất cao nhất Scotland và thùng gỗ sồi trắng của Mỹ. Glenmorangie Original là loại rượu Scotch mạch nha đơn đặc biệt lôi cuốn. Được đánh giá cao bởi những nhà thưởng rượu sành sỏi nhất trên toàn thế giới.

Mùi: nồng nàn hương chanh Bergamot, hương mơ chín mọng & quýt. Hương thơm của cây phong lữ, ngọt ngào như đường mật quyện với vị cay nhẹ của cây thủy tiên hòa trộn với bạc hà và dầu thảo mộc chiết xuất từ cây khuynh diệp, nhục đậu khấu & gừng.

Vị: Vị trái cây Italia cùng vị kem vani quyện sánh óng ả dậy mùi đào chín và kem. Thơm chút hương gắt của quýt & chanh trong vòm miệng. Hương vị của thảo mộc & nhục đậu khấu với vụn hạnh nhân và cốt dừa đưa đến vị ngọt thơm dịu của các loại trái cây, pha thêm chút cay nồng & hương hạt dẻ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenmorangie Original"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu