Glenmorangie Signet

4,180,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
46%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

46%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie Signet được tạo ra từ sự kết hợp của hai loại lúa mạch độc đáo từ mạch nha đơn Cadboll và lúa mạch sô-cô-la được sử dụng để làm bia thủ công. Rượu được chưng cất hai lần qua các chĩnh đồng của Glenmorangie. Sau đó trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của Mỹ trước khi đóng chai. Rượu không qua quá trình lọc lạnh để loại bỏ các chất béo mà giữ nguyên quá trình sản xuất truyền thống thủ công.

Glenmorangie Signet được chưng cất từ hơn 30 năm trước, khi mạch nha vẫn còn được phơi trên sàn. Dòng sản phẩm này là dòng rượu whisky phong phú nhất trong bộ sản phẩm nhà Glenmorangie. Vị ngọt tan chảy & hương thơm bùng nổ của Signet đến từ loại mạch nha rang chocolate độc đáo cũng như những thùng gỗ sồi được thiết kế riêng dành cho nhà Glenmorangie từ gỗ sồi trắng của Mỹ. Chai rượu ngoại này có màu hổ phách sẫm. Hương cà phê Aruba mạnh mẽ kết hợp với bánh pudding mận, hương sherry và kẹo vỏ cam. Vị tương phản của vị ngọt phong phú với sự bùng nổ của hương vị nóng bỏng cùng mocha đắng. Kết thúc giống như một làn gió nhẹ mùa xuân mang hương bạc hà và hương chanh cam thơm nhẹ.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenmorangie Signet”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu