Glenmorangie Nectar D’or

1,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
46%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

46%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo. Glenmorangie (bắt nguồn từ tiếng Gaelic “gleann mór innse” có nghĩa là “thung lũng của những đồng cỏ lớn”). Lò chưng cất rượu vẫn được xem là cao nhất ở Scotland, chúng cao 8m với chiều dài 5,14 m.

Glenmorangie Nectar D’or có hương vị cam đậm đà hòa quyện với hạnh nhân, mật ong và một chút vani. Một chút hương chua cay nhẹ tinh tế lan tỏa vị ngọt của kem. Hương vị chua trở nên nồng hơn và mang lại hương thơm đặc trưng của Glenmorangie Nectar D’or. Một lưu ý là trái cây có múi cũng được cảm nhận một cách kín đáo trong nền rượu.

Khi thưởng thức, vị trái cây và hương gỗ chiếm ưu thế trong ngụm rượu đầu tiên. Mùi thơm của rượu whisky được phản ánh trong hương vị một lần nữa. Một hỗn hợp gia vị nhiều lớp của quả mơ và đào có mùi thơm đặc biệt khiến bạn không cảm thấy tiêu cực hoặc bị làm phiền. Vị của quả bơ và quả óc chó cũng xuất hiện và được trộn lẫn với nhau. Rượu để lại một kết thúc với vị gỗ quyện với vị chua, vị của mật ong và quả mơ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenmorangie Nectar D’or"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu