Glenmorangie Spios

2,450,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
46%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

46%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo. Glenmorangie (bắt nguồn từ tiếng Gaelic “gleann mór innse” có nghĩa là “thung lũng của những đồng cỏ lớn”). Lò chưng cất rượu vẫn được xem là cao nhất ở Scotland, chúng cao 8m với chiều dài 5,14 m.

Glenmorangie Spios là một loại mạch nha đơn được ủ hoàn toàn trong thùng lúa mạch đen cũ của Mỹ. Rượu được lấy cảm hứng từ chuyến du ngoạn của Tiến sĩ Bill Lumsden đến một số nhà máy chưng cất Kentucky sản xuất rượu whisky lúa mạch đen trong thập niên 90. Nó gợi lên một cách rõ ràng tinh thần của kỷ nguyên vàng rượu whisky lúa mạch đen.

Mùi: Glenmorangie Spios có mùi vị của các loại thảo mộc và kẹo bơ cứng: đinh hương, bạc hà và lá xanh cay. Sau đó có một chút mùi cam, hương kem vani, kẹo bơ cứng, lê thơm và hương hoa.

Vị: Vị của đinh hương, một chút quế, mận chua, táo nướng, lá bạc hà, tarragon với kẹo cà phê.

Kết thúc: Phong phú, ngọt ngào, kéo dài với kẹo bơ cứng, hạt Brazil và gợi ý của cam quýt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenmorangie Spios"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu