Glenmorangie Lasanta

1,500,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie Lasanta là loại rượu whisky mạch nha đơn khá ngon với phong cách trang nhã. Rượu có tuổi đời 12 năm và được hoàn thành trong sự kết hợp của các thùng bourbon trước khi được chuyển đến các thùng Oloroso và Pedro Ximénez Sherry, được đặt tên là The Lasanta. Lasanta có ý nghĩa là ấm áp, mạnh mẽ và đầy đam mê. Khi thưởng thức, sự ngọt ngào êm ái của rượu như tràn đầy trong vòm miệng. Sâu lắng, lôi cuốn với hương vị hấp dẫn, nó thích hợp cho người thích trải nghiệm về rượu whisky.

Glenmorangie Lasanta có mùi của quả mận, nho khô, sô-cô-la sữa, caramel và gỗ sồi nướng. Hương vị của một chút bánh mâm xôi kèm thêm sự bổ sung hào phóng của trái cây sấy khô, mứt cam, hạt nướng và mứt mọng. Theo sau đó là điểm nhấn ngọt ngào, nổi bật của đường nâu và ngũ cốc xuất hiện. Kết thúc mềm mượt và dài với vỏ cam, quế và hazelnut praline được làm tròn bằng sô-cô-la đen đắng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenmorangie Lasanta”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu