Glenmorangie 25 Years Old

13,900,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu whisky Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie 25 thành viên hiếm có & lâu đời nhất của gia đình Glenmorangie. Đây là dòng single malt đẳng cấp, mạnh mẽ, tròn đầy và xa xỉ. Rượu là hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo. Nó trưởng thành trong nhiều loại thùng gỗ sồi khác nhau bao gồm thùng gỗ sồi trắng của Mỹ, thùng Oloroso sherry của Tây Ban Nha và thùng chứa vang Burgundy nổi tiếng của Pháp trước khi được pha trộn lại với nhau. Dòng Glenmorangie ¼ thế kỷ này phức hợp, bùng nổ với hương vị sâu. Nó là minh chứng hoàn hảo cho kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm của nhà Glenmorangie.

Glenmorangie 25 có hương thơm của bánh hạnh nhân ngọt, dừa nhiệt đới và quế, gia vị trái cây của quả anh đào, mận, sô-cô-la và cà phê theo sau tạo nên sự bất ngờ. Sau đó, một cảm giác ấm áp mãnh liệt, nồng nàn với hương thơm trái cây mềm mại bất tận. Rượu có một hương thơm rất ngọt ngào của cam và nho. Hoà quyện với vị của bánh táo, mận hầm và mứt blackberry, keo mật ong, sáp ong.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenmorangie 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu