Glenmorangie 18 Years Old

3,260,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Năm 1843, William Matheson sáng lập nhà máy rượu Glenmorangie tại vùng cao nguyên Scotland. Lấy cảm hứng từ môi trường yên bình xung quanh khu chưng cất, Dornoch Firth – người tiên phong tạo ra các loại Single Malt Whisky đầu tiên phức tạp và vô cùng êm dịu. Từ đó, Glenmorangie cũng cống hiến không mệt mỏi, sáng tạo vô tận trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo.

Glenmorangie 18 là dòng đặc biệt hiếm có trong các dòng rượu whisky mạch nha của Scotland. Dòng rượu này có hai loại rượu thành phần được đem phối trộn với nhau llà loại Single Malt được ủ trọn vẹn trong thùng ex-Bourbon tối thiểu 18 năm và loại Single Malt đã được ủ 15 năm trong thùng ex-Bourbon. Sau đó rượu được chuyển sang thùng ex-Sherry để ủ tiếp 3 năm nữa.

Glenmorangie 18 sở hữu màu mật ong vàng. Hương thơm chất lượng như mùi nhựa của các loại hạt chảy qua thành ly. Hương hoa ngọt ngào, nồng nàn gần như cay của hoa phong lữ, mùi xạ hương và đóa thủy tiên. Một chút gợi ý của cam chanh thơm, hương vị quả óc chó và mật ong vàng. Vị rượu với khúc dạo đầu của bưởi, cam, hương vị tròn như lụa trên vòm miệng, một chút vị mật ong tinh tế, mạch nha và hương hoa thơm. Rượu để lại kết thúc tươi mát, quyến rũ với vị ngọt tinh tế của trái cây khô hấp dẫn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenmorangie 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu