Chivas 13 Extra American Rye Casks (Blue)

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
13 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

13 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu Chivas 13 Extra American Rye Casks hoàn thành một cách chọn lọc trong thùng lúa mạch đen của Mỹ. Rượu ra đời được lấy cảm hứng từ Hội trường 13 King Street của anh em nhà Chivas ở Aberdeen. Nơi đây họ đã nhập khẩu các loại rượu mạnh, gia vị lạ và mặt hàng thực phẩm cao cấp. Họ truyền đạt sự độc đáo vào hỗn hợp Chivas, mang đến những nốt hương tương phản và mới mẻ.

Chivas Regal đổ bộ vào bờ biển Hoa Kỳ năm 1909 và đánh chiếm New York như một cơn bão. Hơn một thế kỷ sau, nhà Chivas đã tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử chung này bằng việc cho ra đời rượu Chivas 13 Extra American Rye Casks. Mang đến nét mới lạ cho câu chuyện, rượu Chivas 13 năm tuổi này có sự pha trộn êm dịu. Bạn hãy thử khám phá hương vị êm dịu kéo dài bằng việc thưởng thức dòng whisky tinh tế này.

Đây là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Greg Gossel. Tất cả được thể hiện trong sự pha trộn của di sản Chivas Regal với cảnh của 13 King Street Emporium cùng với lịch sử Hoa Kỳ. Các ngôi sao và sọc biểu tượng màu xanh lam, đỏ và trắng tô điểm cho chai và hộp thiếc nhằm tôn vinh rõ ràng nước Mỹ. Rượu mang theo hương vị ngọt ngào của vani cùng với sô-cô-la sữa kem. Cuối cùng rượu để lại một dư vị đặc biệt mịn và êm dịu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas 13 Extra American Rye Casks (Blue)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu