Chivas 18 Ultimate Cask Collection American Oak

2,100,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
48%
Age
18 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

48%

Age

18 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Bậc thầy hầm rượu Colin Scott giải thích rằng: “Nghệ thuật của việc pha trộn là việc hiểu nhiều mùi khác nhau của rượu whisky và nó giống như công việc của một nhà nhạc sĩ, nó không chỉ cần để hiểu tất cả các đặc tính của nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng tạo nên sự khó quên và xuất thần trong một trong một buổi hoà nhạc.“

Truyền thống và nghệ thuật pha trộn rượu whisky được những người đi tiên phong Jame và John Chivas bắt đầu từ năm 1800 và truyền lại cho các thế hệ người pha chế rượu. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của rượu Chivas Regal. Khả năng của nhà pha chế rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu whisky Scotch.

Rượu Chivas 18 Ultimate Cask Collection American Oak là sản phẩm không qua dàn lọc lạnh. Giữ nguyên màu vàng tươi sáng của rượu và sử dụng thùng gỗ sồi Mỹ trong các công đoạn cuối. Mỗi giọt của ấn bản đầu tiên giới hạn này có nồng độ lớn hơn rượu Chivas 18. Được hoàn chỉnh với thùng gỗ sồi mỹ (American Oak), có vị đậm hơn của vanilla và caramel.

Mùi thơm của rượu Chivas 18 cực kỳ phong phú và ngọt ngào khó cưỡng. Với một chút mận chín, caramel, kẹo bơ cứng, kem vanila. Hương vị phong phú của trái cây với vị mứt cam, socola sữa, nho khô và vị khói. Kết thúc kéo dài và ngọt ngào khiến bạn sẽ không thể tin nổi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas 18 Ultimate Cask Collection American Oak”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu