Chivas 12 Years Old 3000ml

3,860,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
3000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

3000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Hương vị Speyside mang tính biểu tượng nằm ở cốt lõi của sự pha trộn nên Chivas 12. Rượu mang theo các nốt hương của những trái cây ngon ngọt trong vườn, cây thạch nam hoang dã và mật ong ngọt ngào là kết quả của nhiều năm làm nghề dưới bàn tay của những người thợ pha chế bậc thầy. Qua nhiều năm, họ vẫn duy trì hương vị cổ điển được tạo ra vào thế kỷ 19 bởi những người tiên phong về rượu Scotch, những người sáng lập John và James Chivas. Vị rượu đậm đà của mật ong và lê chín cùng với vani, hạt phỉ và bơ thực vật.

Chỉ có các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất mới có trong Chivas 12. Mạch nha đơn Strathisla, Strathclyde và nhiều loại khác giúp tạo ra loại whisky có độ mịn đáng kể. Rượu có hương vị phong phú và hào phóng đồng nhất với phong cách nhà Chivas.

Chivas 12 là sản phẩm đầu tiên trong gia đình Chivas được phát hành sau lệnh cấm. Hình dạng tròn của chai và phần vai nâng cao. Điều đó phản ánh sự hào phóng của sự pha trộn và niềm tự hào như rượu whisky hàng đầu. Biểu tượng của niềm đam mê và tình yêu cũng được rèn vào cánh cổng của nhà rượu Chivas, nhà máy rượu Strathisla. Nó được in trên mỗi chai Chivas Regal đại diện cho di sản và niềm đam mê với rượu Scotch.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas 12 Years Old 3000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu