Chivas 13 Extra Oloroso Sherry Casks (Red)

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
13 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

13 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu mạnh Chivas 13 Extra Oloroso Sherry Casks được trưởng thành có chọn lọc trong thùng Oloroso Sherry. Rượu ra đời được lấy cảm hứng từ Hội trường 13 King Street của anh em nhà Chivas ở Aberdeen. Nơi đây họ đã nhập khẩu các loại rượu mạnh, gia vị lạ và mặt hàng thực phẩm cao cấp. Họ truyền đạt sự độc đáo vào hỗn hợp Chivas, mang đến những nốt hương tương phản và mới mẻ.

Rượu Chivas cổ điển được ủ 13 năm mang đến trải nghiệm hương vị không thể so sánh được. Kết quả cuối cùng rất phong phú tuyệt vời vì thùng sherry tạo ra hương vị đặc trưng của rượu. Sau khi được trưởng thành, các nốt hương ngọt ngào và phong phú của hỗn hợp Scotch được phóng đại – mang đến hương vị mãnh liệt trong từng ngụm rượu.

Rượu mạnh Chivas 13 Extra Oloroso Sherry Casks đáng chú ý là tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Greg Gossel. Rượu thể hiện sự kết hợp di sản Chivas Regal với cảnh của 13 King Street Emporium cùng với rượu sherry. Thiết kế hoàn thiện giúp phản ánh tốt sự kết hợp của các nền văn hóa. Kết thúc sự pha trộn tinh tế của các nền văn hóa là một bảng màu dựa trên màu vàng rực rỡ và màu đỏ đậm để tưởng nhớ đến quốc kỳ Tây Ban Nha và văn hóa Tây Ban Nha. Rượu sở hữu các nốt hương thơm của caramel vani. Vị rượu nổi bật với vị lê chín ngọt trong xi-rô, kẹo quế và hạnh nhân giòn. Cuối cùng rượu để lại một dư vị phong phú và mãnh liệt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas 13 Extra Oloroso Sherry Casks (Red)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu