Chivas 15 Years Old

1,350,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
15 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

15 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Chivas 15 là sản phẩm đã được ra mắt từ năm 2018 bởi Master Blender Sandy Hyslop. Họ sử dụng việc ủ lần cuối cùng với thùng gỗ sồi Grand Champage của vùng Cognac. Cuối cùng cho ra hương vị rượu Whisky độc đáo, xa hoa và vị ngọt tuyệt vời của trái cây với ảnh hưởng tinh tế của thùng gỗ sồi Cognac tại Pháp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của các bữa tiệc đêm.

Đến một thời kỳ nhất định, chúng biến hóa thành những giọt rượu Whisky thuần khiết. Chúng hấp dẫn người dùng bởi hương thơm ngọt ngào, sâu lắng và phong phú. Sự mượt mà đó chính là mùi hương của gỗ và lẫn vào mùi vị tinh khiết của những hoa quả khô. Hoà quyện với các nốt hương của cây sultana đậm đà và chút hương quế ấm áp, đây là một sự pha trộn đáng để nâng ly.

Chivas 15 tạo ấn tượng thông qua màu vàng hổ phách trông rất hào nhoáng. Bạn sẽ cực kỳ thích thú bởi nét cổ điển, sang trọng theo phong cách hoàng gia của chúng. Rượu vừa mới mẻ, hiện đại nhưng không làm mất đi sự quý tộc của rượu truyền thống. Vị rượu cực kỳ mịn và thơm với hương vị của lê xen lẫn với cà phê và caramel. Tất cả kết hợp lại trong một kết cấu mượt mà tuyệt vời. Cuối cùng rượu để lại dư vị nổi bật với vị vani kéo dài.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas 15 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu