Chivas 12 Years Old 1000ml

850,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Hương vị Speyside mang tính biểu tượng nằm ở cốt lõi của sự pha trộn nên rượu Chivas 12. Rượu mang theo các nốt hương của những trái cây ngon ngọt trong vườn, cây thạch nam hoang dã và mật ong ngọt ngào là kết quả của nhiều năm làm nghề dưới bàn tay của những người thợ pha chế bậc thầy. Qua nhiều năm, họ vẫn duy trì hương vị cổ điển được tạo ra vào thế kỷ 19 bởi những người tiên phong về rượu Scotch, những người sáng lập John và James Chivas. Vị rượu đậm đà của mật ong và lê chín cùng với vani, hạt phỉ và bơ thực vật.

Chỉ có các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất mới có trong Chivas 12. Mạch nha đơn Strathisla, Strathclyde và nhiều loại khác giúp tạo ra loại whisky có độ mịn đáng kể. Rượu có hương vị phong phú và hào phóng đồng nhất với phong cách nhà Chivas.

Chivas 12 là sản phẩm đầu tiên trong gia đình Chivas được phát hành sau lệnh cấm. Hình dạng tròn của chai và phần vai nâng cao. Điều đó phản ánh sự hào phóng của sự pha trộn và niềm tự hào như rượu whisky hàng đầu. Biểu tượng của niềm đam mê và tình yêu cũng được rèn vào cánh cổng của nhà rượu Chivas, nhà máy rượu Strathisla. Nó được in trên mỗi chai Chivas Regal đại diện cho di sản và niềm đam mê với rượu Scotch.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Chi Chi

    Tôi đã có dịp thưởng thức chai rượu này vào dịp Tết vừa rồi khi được một người đồng nghiệp tặng, thật không hổ danh là thương hiệu Chivas, vị rượu rất phong phú làm tôi nhớ mãi đến giờ.

Main Menu