Chivas 13 Extra Tequila Casks (Green)

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
13 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

13 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Chivas 13 Extra Tequila Casks được ủ trong những thùng Tequila đặc trưng. Rượu ra đời được lấy cảm hứng từ Hội trường 13 King Street của anh em nhà Chivas ở Aberdeen. Nơi đây họ đã nhập khẩu các loại rượu mạnh, gia vị lạ và mặt hàng thực phẩm cao cấp. Họ truyền đạt sự độc đáo vào hỗn hợp Chivas, mang đến những nốt hương tương phản và mới mẻ. Sự pha trộn này không tạo ra rượu whisky có hương vị tequila. Thay vào đó, nó tăng cường các ghi chú mượt mà để khám phá các hương vị cao hơn. Sự pha trộn độc đáo này mang đến một cách thưởng thức rượu whisky mới trên bàn ăn.

Không chỉ sở hữu hương vị tinh tế và đẳng cấp, Chivas 13 Extra Tequila Casks còn là món quà tặng ý nghĩa cho những đối tác quan trọng. Vỏ chai làm từ thủy tinh, mang dáng hình cổ điển từ Chivas. Vỏ hộp cũng lấy ý tưởng từ những thùng ủ rượu bằng gỗ sồi. Tác phẩm nghệ thuật này được hình thành bởi nghệ sĩ đường phố Greg Gossel. Một sự pha trộn đầy màu sắc giữa di sản Chivas Regal với cảnh của 13 King Street Emporium cùng với nghề thủ công truyền thống của Mexico. Hoa văn Aztec sống động và đầu lâu Día de los Muertos mang tính biểu tượng – được tô điểm bằng các sắc thái màu đỏ và xanh lá cây đại diện cho quốc kỳ Mexico.

Rượu mang theo hương thơm của vani với một chút hương cam quýt. Vị rượu tinh tế cùng với vị vani nhẹ, trái cây, kết hợp với bưởi tươi và dứa. Cuối cùng để lại dư vị cực mịn và tròn đầy.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas 13 Extra Tequila Casks (Green)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu