Chivas 21 The Malts Blend (Green)

3,600,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Lớn lên tại một trang trại Scotland hẻo lánh, James và John Chivas đã nhận thức rằng ngôi nhà với bối cảnh bình dị không đủ lớn để nuôi dưỡng mong muốn khác biệt của họ. Sau ba ngày đi bộ, hai anh em nhận ra Aberdeen là nơi thích hợp với tham vọng của họ. Cơ hội kinh doanh mà anh em họ để mắt đến đã mang lại thành công cho Chivas ngày nay.

Rượu Chivas 21 là phiên bản đầu tiên của thương hiệu được phối trộn từ 21 loại Single Malt của 5 vùng sản xuất whisky Scotland với nhau. Rượu được hãng ra mắt 7/2019 cùng với Royal Salute Signature Blend và Royal Salute Lost Blend. Rượu Chivas 21 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và dân sành rượu. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm.

Chai rượu ngoại này là loại rượu whisky Scotch đầy mê hoặc và bùng nổ. Những nốt hương của trái cây được làm giàu bởi các loại gia vị tinh tế. Được đựng trong một chai rượu bằng sứ được chế tác tuyệt đẹp. Hương vị siêu ngọt ngào và phong phú như vang vọng khắp mũi, hương vị quả mơ, vani kem, chuối, crème brulee được làm tròn với chút hương vị cay của đinh hương. Một giai điệu hương vị của trái cây chín như lê, cam quýt ngọt, mứt và hoa violet ngọt ngào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chivas 21 The Malts Blend (Green)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu