Diplomatico Planas

1,900,000

Còn hàng

Countries
Venezuela
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Venezuela

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Bản sắc của Diplomatico dựa trên cam kết về chất lượng, đặt niềm đam mê và trái tim vào việc sản xuất rượu rum. Đây là thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình và gia đình là một phần bản sắc của Diplomático. Nhà máy chưng cất nằm ở chân dãy núi Andes – Venezuela – nơi có nguồn nước tinh khiết nhất chạy qua. Vị trí được lựa chọn cẩn thận vì nó gần các nhà máy chế biến đường chính trong khu vực. Rượu sử dụng tới 10 giống mía, trong đó nhiều nhất là Romana, Venezuela và Canal Point.

Rượu rum Diplomatico được ủ trong các loại thùng khác nhau, chủ yếu là thùng rượu whisky mạch nha. Tuyển chọn các thùng Pedro Ximénez và Oloroso Sherry để hoàn thành các loại rượu Single Vintage và Ambassador. Diplomatico Planas là một loại rượu rum trắng độc đáo có tuổi đời lên đến 6 năm. Được đặt tên theo vị trí của nhà máy chưng cất, nó mang đến một hương vị mượt mà và phức hợp từ vùng đất đặc quyền này.

Diplomatico Planas có hương thơm tươi mát của vùng nhiệt đới. Hương vị trái cây và chút kem tạo nên một kết thúc tinh tế nhưng rõ rệt. Tốt nhất khi được thưởng thức trên đá hoặc trong một sự chuẩn bị đơn giản như “Naked but not quite”. Nó cũng có thể là một thành phần chính tuyệt vời cho các loại cocktail tinh tế. Điển hình như Daiquiri, El Floridita hoặc Mango Daiquiri.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Diplomatico Planas”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu