Baileys Original

300,000

còn 100 hàng

Countries
Iceland
Volume
375ml
ABV
17%
Liqueur Types
Cream Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Iceland

Volume

375ml

ABV

17%

Liqueur Types

Cream Liqueur

Câu chuyện về chai rượu sữa Bailey bắt đầu ở Dublin vào năm 1974. David Dand – hiện được gọi là bố già của Baileys, có tầm nhìn về một cái gì đó mới, một thứ gì đó xa xỉ, lấy cảm hứng từ cảm giác muốn được thay đổi, ông mơ ước tạo ra một loại rượu mùi sáng tạo và làm say đắm lòng người. Cùng với đội ngũ là các chuyên gia có tay nghề kỹ thuật cao và đầy nhiệt huyết với công việc, David đã cùng họ bắt đầu sứ mệnh tạo ra công thức tuyệt vời cho Baileys. Đó là sự pha trộn tuyệt vời của hai nguyên liệu thơm ngon nhất Ireland là kem sữa và whisky.

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng với niềm đam mê và mục tiêu đặt ra. Sau 3 năm thì họ cũng đã có được những bước đột phá. Họ đã tìm được cách kết hợp hai nguyên liệu tưởng chừng như không thể hòa hợp này để tạo ra được loại rượu sữa độc đáo được yêu thích trên toàn thế giới cho đến ngày nay – Baileys Original.

Baileys Original được tạo ra bằng những nguyên liệu tốt nhất từ nhà máy chưng cất Old Bushmills nổi tiếng. Nhà máy tọa lạc tại hạt Antrim thuộc miền bắc Ireland. Loại rượu Liqueur này nổi bật bởi vị béo ngậy từ kem và sữa tươi Ireland. Mùi ca cao, vani cũng được hòa quyện trong đó. Để thể hiện được điều này, tất cả đều dựa vào công thức bí mật từ nhà sản xuất. Với nồng độ cồn chỉ ở mức trung bình 17% nên Baileys Original rất phù hợp cho mọi đối tượng.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Hải My

    Chai nhỏ thật tiện lợi và vừa tay

Main Menu