Diplomatico Mantuano

1,950,000

Còn hàng

Countries
Venezuela
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Venezuela

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Bản sắc của Diplomatico dựa trên cam kết về chất lượng, đặt niềm đam mê và trái tim vào việc sản xuất rượu rum. Đây là thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình và gia đình là một phần bản sắc của Diplomático. Nhà máy chưng cất nằm ở chân dãy núi Andes – Venezuela – nơi có nguồn nước tinh khiết nhất chảy qua. Vị trí được lựa chọn cẩn thận vì nó gần các nhà máy chế biến đường chính trong khu vực.

Được thành lập vào năm 1959, Licorerías Unidas S.A (LUSA) sở hữu nhà máy chưng cất thông qua cổ đông chính – Seagram’s International – một trong những công ty rượu vang và rượu mạnh lớn nhất thế giới, năm 2002, LUSA được bán cho một nhóm doanh nhân Venezuela và trở thành công ty 100% vốn tư nhân của Venezuela lấy tên hiện tại là Destilerías Unidas S. A. (DUSA).

Rượu rum Diplomatico sử dụng tới 10 giống mía, nhiều nhất là Romana, Venezuela và Canal Point. Rượu được ủ trong các loại thùng khác nhau, chủ yếu là thùng rượu whisky mạch nha. Tuyển chọn các thùng Pedro Ximénez và Oloroso Sherry để hoàn thành các loại rượu Single Vintage và Ambassador. Diplomatico Mantuano là sự pha trộn đích thực của các loại rượu rum lên đến 8 năm.

Diplomatico Mantuano mở ra với hương thơm của mận khô, gỗ sồi và vị cay tinh tế. Nó rất phức tạp và cân bằng trên vòm miệng với hương trái cây khô, gỗ và vani, rượu rất lý tưởng để pha chế các loại cocktail trong khi vẫn duy trì sự phức tạp của nó cho những người thích uống một cách nguyên chất. Điển hình như Mary Pickford, Negroni, Rum Mule, Rum Lemonade,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Diplomatico Mantuano”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu