Tequila Reserva 1800 Anejo

1,750,000

còn 100 hàng

Countries
Mexico
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Countries

Mexico

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Tequila

Nếu bạn là người yêu thích hương vị thảo mộc cùng những mùi hương ngọt ngào thì chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm rượu Tequila Reserva 1800 được. Tequila Reserva 1800 Anejo được sản xuất từ 100% cây thùa gai. Chỉ những cây có độ tuổi từ 8 – 12 năm tuổi mới được lựa chọn. Rượu được chưng cất 2 lần trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian lên đến 3 năm. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp ít nhất là 14 tháng mới đem đi đóng chai. Chính vì được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, nên ngoài hương vị đặc trưng của Tequila còn có hương vị của loại gỗ sồi quyến rũ cùng với vani và bơ.

Màu: Màu hổ phách có ánh đồng.

Hương vị: rượu Tequila Reserva 1800 Anejo mang đến hương vị tròn đầy, mềm mại, phức tạp và tinh tế. Người dùng sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của cây thảo mộc bị nghiền nát. Tiếp đó là vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi và kết thúc là hương vị đậm nồng của agave.

Hương thơm: Tuy cùng được tạo ra hoàn toàn bằng cây thùa gai xong mỗi loại lại có các thành phần kết hợp riêng dẫn đến mùi hương cũng khác nhau. Nếu dòng Reposado mang đến mùi hương ngọt ngào của vani. Dòng Silver có mùi đặc trưng của các loại thảo mộc. Anejo lại gây ấn tượng mạnh với người thưởng thức bằng sự kết hợp tinh tế, phức tạp giữa nhiều hương thơm khác nhau.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Tequila Reserva 1800 Anejo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu