Diplomatico

Bản sắc của Diplomatico được thiết lập dựa trên cam kết về chất lượng và đặt cả trái tim vào việc sản xuất. Diplomatico là một thương hiệu độc lập, thuộc sở hữu của gia đình. Rượu được kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất để tạo ra loại rượu rum chất lượng tuyệt vời. Họ coi trọng chất lượng và tính xác thực để sản xuất ra những loại rượu tốt nhất. Họ còn chăm sóc người dân và cộng đồng địa phương, đồng thời bảo vệ môi trường.

Nhà máy chưng cất nằm ở chân núi Andes ở Venezuela, nơi có dòng nước tinh khiết nhất chạy qua. Vị trí của nó cũng được lựa chọn cẩn thận vì nó gần với các nhà máy chế biến đường chính trong khu vực. Được thành lập vào năm 1959, Licorerías Unidas S.A (LUSA) sở hữu nhà máy chưng cất thông qua cổ đông chính – Seagram’s International – một trong những công ty rượu vang và rượu mạnh lớn nhất thế giới.

Năm 2002, LUSA được bán cho một nhóm doanh nhân Venezuela và trở thành công ty 100% vốn tư nhân của Venezuela lấy tên hiện tại là Destilerías Unidas S. A. (DUSA). Công ty tự hào là một nhà điều hành độc lập, thuộc sở hữu của gia đình. Nhà máy chưng cất này rất độc đáo vì nó có 3 quy trình chưng cất khác nhau. Và khi kết hợp trong quá trình pha trộn sẽ mang lại những loại rượu vang độc đáo.

Rượu Diplomatico

Main Menu