Don Julio 70

2,080,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Tequila

Câu chuyện của Don Julio bắt đầu vào năm 1942 khi một chàng trai trẻ Don Julio González nhìn thấy một cơ hội có một không hai trong việc sản xuất rượu tequila. Anh ấy không có nhiều thứ, những gì anh ấy có là niềm đam mê. Anh ấy đã chia sẻ tầm nhìn của mình với một doanh nhân địa phương quyền lực. Sau đó, anh được cấp một khoản vay để tạo ra nhà máy chưng cất tequila đầu tiên của mình. Niềm đam mê không ngừng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra tequila sang trọng đầu tiên của ông.

Don Julio González đã cách mạng hóa thế giới rượu tequila bằng cách chọn chất lượng hơn số lượng. Ông trồng từng cây thùa cách xa nhau để có khoảng trống phát triển và trưởng thành hoàn toàn. Ông chỉ chọn những phần mọng nước nhất của quả piña và hấp chúng trong chu kỳ 72 giờ.

Kỷ niệm 70 năm thành lập, Don Julio đã phát hành loại rượu tequila phiên bản giới hạn được đóng gói trong một chai bắt mắt. Loại rượu tequila này rõ ràng độc đáo được ủ trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ trong 18 tháng. Được lọc cẩn thận để mang đến hương vị đậm đà thường thấy trong một Blanco. Kết quả là cho ra một loại rượu trong suốt như pha lê tích hợp hương vị Anejo và Blanco truyền thống. Don Julio 70 với đặc tính mịn và nhẹ, mở đầu bằng hương cam quýt. Hương vani, mật ong và gỗ sồi nướng dẫn đến một kết thúc mượt mà kéo dài. Tất cả giúp mang lại cho người thưởng thức một sự tận hưởng bất tận.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Don Julio 70"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu