Bardinet Banane

350,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
25%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

25%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Paul Bardinet đã thành lập nhà máy từ năm 1857. Bardinet thuộc tập đoàn La Martiniquaise của Pháp – 1 trong 10 công ty rượu mạnh lớn nhất thế giới. Năm 1895, con trai ông rời Limoges đến Bordeaux để xây dựng nhà máy rượu vang có quy mô lớn hơn để gần bến cảng. Nhiều thử nghiệm thành công đã tạo ra loại si-rô mía, si-rô quả mọng và cocktail. Năm 2008, Bardinet đã mua Glen Moray và bắt đầu phát triển các thương hiệu trên toàn cầu.

Một nhà sản xuất rượu trẻ tuổi từ Limoges – Paul Bardinet – bị cuốn hút bởi cơ hội làm ra thứ đặc biệt từ tafia – loại rượu thô được tạo ra bằng cách chưng cất nước ép từ cây mía. Ông dành nhiều năm để điều chỉnh độ khắc nghiệt của sản phẩm thô, thử nghiệm quy trình và làm phong phú hương vị với thời gian trưởng thành lâu dài trong thùng gỗ sồi. Từ niềm đam mê của mình, rượu brandy Bardinet ra đời.

Bardinet Banane được chiết xuất từ quá chuối chín tự nhiên hoặc tinh chất. Ngoài ra còn có trái cây màu vàng tươi, mang đến hương vị ngọt ngào. Rượu thường được sử dụng trong cocktail nhưng nó cũng là thức uống lý tưởng cùng món tráng miệng. Loại rượu mùi này sở hữu nhiều hương vị và màu sắc. Được đánh giá cao bởi những nhà thầu bar khó tính nhất vì sự dễ dàng trong việc xử lý các chai. Rượu mùi Bardinet được đánh giá là đối tác lý tưởng cho tất cả các loại cốc tai của bạn.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Nguyễn Đức Trường

    Đã từng nhìn thấy chai rượu này trong 1 lần đi bar nên đã mua về dùng thử, điều khiến tôi cảm nhận rõ nhất là hương vị của chuối.

Main Menu