Jose Cuervo Especiale Silver (Trắng)

800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Tequila

Jose Cuervo là thương hiệu rượu tequila được thành lập 1795 bởi Don Jose Antonio de Cuervo. Ngày nay nó là dòng tequila bán chạy nhất thế giới chiếm tới 35.1% sản lượng tequila trên toàn cầu, Jose Cuervo luôn dẫn dầu số lượng tequila bán ra trên thì trường: năm 2017: 9.5 triệu thùng (case), năm 2016: 8.9 triệu thùng (case) theo Thespiritsbusiness, đây có thể được xem là dòng rượu hot nhất dành cho giới trẻ.

Jose Cuervo Especiale Silver là một dòng rượu mạnh được sản xuất tại Mexico từ nguyên liệu của cây thùa gai (agave). Nó được trồng ở vùng sa mạc của Mexico. Các nền văn minh ban đầu tin rằng agave là một món quà từ các vị thần mà họ đã sử dụng làm nguồn cung cấp thực phẩm và vật liệu xây dựng. Họ sẽ cắt phần ngọn của cây, phần gốc cây còn lại chứa một chất lỏng gọi là aguamiel sẽ lên men thành một thức uống có cồn. Rượu có mùi vị thơm, hơi đắng, chát và cay. Nó hầu như không thích hợp uống nguyên chất mà để pha chế hoặc uống theo cách riêng.

Rượu có thể dùng để pha cocktail hoặc kết hợp với muối và chanh. Cách uống này rất phổ biến ở ngoài lãnh thổ Mexico, được gọi là “tequila cruda”. Hay được gọi theo thứ tự thành phần được dùng trước: lick-sip-suck (liếm muối, nốc tequila, mút lát chanh). Cách uống này rất được ưa chuộng bởi những nhóm đông người. Tất cả đồng loạt thực hiện ba bước trên cùng lúc và lặp lại nhiều lần. Cũng có người mút chanh trước thì họ sẽ ít thấy hương vị của tequila hơn và không bị sốc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Jose Cuervo Especiale Silver (Trắng)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính