Diplomatico Reserva Exclusiva

1,800,000

Còn hàng

Countries
Venezuela
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Venezuela

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Bản sắc của Diplomatico dựa trên cam kết về chất lượng, đặt niềm đam mê và trái tim vào việc sản xuất rượu rum. Đây là thương hiệu thuộc sở hữu của gia đình và gia đình là một phần bản sắc của Diplomático. Nhà máy chưng cất nằm ở chân dãy núi Andes ở Venezuela. Đây cũng là nơi có nguồn nước tinh khiết nhất chạy qua. Rượu sử dụng tới 10 giống mía, trong đó nhiều nhất là Romana, Venezuela và Canal Point.

Rượu rum Diplomatico được ủ trong các loại thùng khác nhau, chủ yếu là thùng rượu whisky mạch nha. Tuyển chọn các thùng Pedro Ximénez và Oloroso Sherry để hoàn thành các loại rượu Single Vintage và Ambassador. Diplomatico Reserva Exclusiva pha trộn các loại rượu rum dự trữ độc quyền có tuổi đời lên đến 12 năm. Chúng được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia pha chế bậc thầy.

Chúng được pha trộn với khả năng cân bằng tuyệt vời đã khiến Diplomatico Reserva Exclusiva trở thành thức uống cho những người sành sỏi và những người yêu thích rượu mạnh trên toàn thế giới. Rượu mở ra với hương thơm của vỏ cam, kẹo bơ cứng và cam thảo. Tiếp theo là hương kẹo bơ cứng mang đến một kết thúc quyến rũ, kéo dài. Vị rượu mượt mà trên vòm miệng. Có thể thưởng thức trên đá hoặc pha chế các loại cocktail cổ điển như Old Fashioned, Sazerac và Manhattan.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Diplomatico Reserva Exclusiva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu