Don Julio Reposado

2,150,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
38%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

38%

Liqueur Types

Tequila

Câu chuyện của Don Julio bắt đầu vào năm 1942 khi một chàng trai trẻ Don Julio González nhìn thấy một cơ hội có một không hai trong việc sản xuất rượu tequila. Anh ấy không có nhiều thứ, những gì anh ấy có là niềm đam mê. Anh ấy đã chia sẻ tầm nhìn của mình với một doanh nhân địa phương quyền lực. Sau đó, anh được cấp một khoản vay để tạo ra nhà máy chưng cất tequila đầu tiên của mình. Niềm đam mê không ngừng đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra tequila sang trọng đầu tiên của ông.

Don Julio Reposado được sản xuất hoàn toàn thủ công và được chế tác từ 100% giống cây thùa lam của xứ Weber. Những cây thùa lam được thu hoạch bằng tay để đảm bảo độ chín mùi của cây và được nấu chín trong suốt 3 ngày trước khi đem đi chưng cất theo từng mẻ nhỏ trong những nồi đồng để lấy nước cốt ngọt. Chính quy trình chế tác đặc biệt này mà nó trở thành dòng tequila siêu cao cấp bán chạy nhất tại quê hương của tequila – đất nước Mexico.

Don Julio Reposado dậy hương mật ong cùng vị sô-cô-la và vanilla quyến rũ. Rượu sẽ tuyệt vời nhất khi bạn thưởng thức chung với đá và trang trí bằng một lát chanh xoắn.

Tuổi rượu: 8 tháng.

Hương thơm: Hương cam chanh êm dịu và lớp gia vị với điểm nhấn của trái cây chín.

Mùi vị: vô cùng mềm mại và thanh lịch của sô-cô-la đen, vani và quế nhẹ.

Kết thúc: mượt mà, ấm áp với tinh chất trái cây sấy khô, các loại hạt, một chút táo caramel.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Don Julio Reposado"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu