Glenrothes Vintage 1995

3,990,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
45%
Age
19 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

45%

Age

19 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Lịch sử của nhà máy rượu whisky Glenrothes bắt đầu với câu chuyện của hai người đàn ông đặc biệt. James Stuart, người đầu tiên có tầm nhìn xây dựng một nhà máy chưng cất mới ở thị trấn Rothes và linh mục William Sharp, người đã gây quỹ để cứu nhà máy chưng cất khỏi đống đổ nát và giúp biến giấc mơ của James Stuart thành hiện thực.

Glenrothes Vintage 1995 là sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất nổi tiếng Glenrothes. Nó mang đến thị trường hương vị Vintage đúng chuẩn, bằng cách tạo ra một hỗn hợp với tỷ lệ chuẩn và được ủ trong thùng gỗ với thời gian phù hợp nhất. Rượu sở hữu sắc vàng sóng sánh nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý. Thiết kế chai có độ bo tròn ấn tượng. Nó phù hợp để trở thành món quà tặng độc đáo cho người thân vào dịp quan trọng.

Mùi: hỗn hợp hương vị phong phú của sô-cô-la, mật ong, hương kẹo và bơ. Xen lẫn vị ngọt ngào của hoa quả, nho khô, anh đào, táo, quả sung cùng hương hoa tinh tế.

Vị: hương vị tannin nồng nàn cùng vị mật ong, vị bánh rán cùng hương quế và các loại hạt. Tuy chai rượu Whisky này không mang nhiều hương vị của trái cây nhưng hương vị độc đáo của gỗ sồi cũng đủ để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị rồi.

Dư vị: đọng lại mãi trong vòm họng nhờ hương vị của gỗ sồi và một số loại hạt khác.

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenrothes Vintage 1995”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu