Johnnie Walker Double Black – Gift Box 2021

1,200,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Double Black

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Double Black

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Cộng hưởng từ những tinh túy nhất, hộp quà Johnnie Walker Double Black chính là “tuyên ngôn đẳng cấp” của dòng whisky thượng hạng. Hòa chung không khí tết ngập tràn, phiên bản đẳng cấp nhất từ trước đến nay đã được ra mắt. Không hổ danh là tuyên ngôn của một đẳng cấp Whisky, sự xuất hiện của hộp quà Johnnie Walker Double Black chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Không quá cầu kỳ, diện mạo lần này theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu chai trong thon gọn đánh bật sắc vàng nâu lịch lãm ẩn bên trong. Một chiếc hộp chất ngời với màu đen sang trọng ôm trọn lấy những gì độc đáo nhất.

Rượu whisky kết hợp hoàn hảo của vani, đinh hương, kẹo hạnh nhân, được ủ kỹ trong thùng rượu than. Vì thế, rượu mang một mùi khói cay nồng khác biệt. Từng giọt rượu như những làn sóng vỗ về quanh vòm miệng. Một chút nóng bỏng đến cuống họng chuyển sang ngọt dịu cực thi vị. Chính điều đặc biệt ấy mà đây đích thị là món quà ý nghĩa tặng người thương vào dịp Tết.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Johnnie Walker Double Black – Gift Box 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu