Glenlivet Nàdurra First Fill Selection

2,190,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
61.3%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

61.3%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Rượu whisky Glenlivet Nadurra First Fill Selection sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống của thế kỷ 19. Từ đó có thể tạo ra một loại rượu nguyên bản và sáng tạo. Phiên bản này được ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso sherry đầu tiên từ vùng Jerez – Tây Ban Nha. Gỗ ngâm rượu sherry mang đến hương vị đậm đà, oi bức của trái cây khô, gia vị ấm áp. Giống như tất cả các loại rượu khác trong dòng, loại rượu whisky này được đóng chai và phát hành theo từng đợt nhỏ.

Không giống như hầu hết các loại rượu whisky hiện đại, rượu được lọc không làm lạnh. Rượu sở hữu màu vàng sáng đầy sức sống, hương thơm của trái cây khô và gia vị ấm áp. Nó mịn và có hương vị của kem với sô-cô-la và mứt cam. Đây là ví dụ điển hình về những gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp niềm đam mê Tây Ban Nha và truyền thống Speyside. Glenlivet Nadurra First Fill Selection là minh chứng cho việc sử dụng cách truyền thống để đạt được sự mới mẻ hiện đại

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet Nàdurra First Fill Selection”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu