Singleton Dufftown Luscious Nectar 12 Years Old

1,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown. Nó có chung một tuyến đường sắt tư nhân với Mortlach và tất cả các máy móc được điều khiển bởi một bánh xe nước siêu tốc chạy bằng nước từ sông Fiddich.

Rượu Singleton Dufftown Luscious Nectar 12 trưởng thành 12 năm trong thùng rượu bourbon bằng gỗ sồi của Mỹ và sau đó là trong các thùng rượu sherry bằng gỗ sồi của châu Âu để rượu được cân bằng. Kết quả là cho ra một loại mạch nha đơn dễ thưởng thức. Rượu có nốt hương của đường nâu thơm ngon, táo chín mềm và kẹo bơ cứng béo ngậy.

Singleton Dufftown Luscious Nectar 12 mượt mà và đậm đà tự nhiên. Hương trái cây ngọt ngào và có một chút ấm áp dễ chịu kéo dài. Rượu dễ dàng kết hợp vị ngọt từ quá trình già trong gỗ sồi Mỹ và vị trái cây từ châu Âu trong rượu whisky mạch nha Speyside được chưng cất chậm, truyền thống. Chai rượu Singleton này thuyết phục cả những người mới bắt đầu uống whisky và những người mới khám phá.

Màu sắc: màu vàng nổi bật.

Mùi: gỗ đánh bóng, quả phỉ rang, quả chín, quả chà là, táo nấu chín.

Vị: nổi bật với vị trái cây mọng, đường nâu và cà phê.

Kết thúc: kéo dài với vị cay mạnh mẽ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Singleton Dufftown Luscious Nectar 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu