Highland Park 25 Years Old

6,280,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
46%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

46%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Highland Park được thành lập vào năm 1798 trên Orkney. Nó là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky Scotland xa nhất trên thế giới. Vùng đất đảo xa và khí hậu mát mẻ cho phép họ lựa chọn cẩn thận thùng gỗ sồi và phát triển thành rượu whisky nhiều lớp, phong phú tuyệt vời luôn được những người sành rượu và các chuyên gia khen ngợi.

Highland Park 25 được tạo ra từ gần 20 thùng gỗ sồi châu Âu dày dặn sherry được chọn lọc thủ công, thùng rượu bourbon cũ và thùng nạp lại. Master Whisky Maker – Gordon Motion đã rất chọn lọc từ kho tàng nhỏ những chiếc thùng phù hợp để tạo ra sự hài hòa hiếm có này. Theo thời gian, mỗi thùng phát triển từng đặc điểm riêng biệt của nó. Đỉnh cao là hương vị tuyệt vời của vani phong phú và mật ong béo ngậy. Tất cả xuất hiện trên nền than bùn Orkney âm ỉ và nước biển mặn.

Highland Park 25 có một hương vị đáng kinh ngạc khi nó trưởng thành. Rượu đầy đặn với gia vị phong phú và hương vị hạt phỉ. Rượu ngập tràn hương vị ngọt ngào của trái cây khô, kẹo bơ cứng và kẹo mềm. Trong 25 năm được ủ trong thùng gỗ sồi tạo ra một loại whisky với độ sâu ấn tượng. Có thể nói thời gian sẽ giúp mang đến thêm hương vị ngọt ngào cho rượu whisky.

Màu: màu vàng sậm với những gợi ý ấm áp của màu đồng.

Hương vị: vani ấm áp, mật ong hoa thạch thảo, trái cây sấy dẻo, than bùn khói, nước biển mặn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Highland Park 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu