Ballantine’s 17 Years Old Artist Edition

1,780,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
17 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

17 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantine’s xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn.

Ballantines 17 Artist Edition cho ra đời phiên bản đặc biệt thứ 2 được thiết kế bởi nghệ sĩ Scott Albrecht, đem đến sự hiện đại, sống động và khí chất của thương hiệu Ballantine’s trong dịp tết với chất rượu mới được phối trộn bởi Sandy Hsylop. Rượu mang lại mùi vị ngọt ngào của vanila và vị trái cây đậm đà. Hậu vị mượt mà phảng phất vị trái cây thay mùi khói và những nốt cay ở phiên bản cũ.

Ballantines 17 Artist Edition kết hợp một cách tỉ mỉ nhiều loại whisky mạch nha và ngũ cốc từ các vùng nổi tiếng và được ủ trong thùng gỗ sồi, được chưng cất nhiều năm mới cho ra được dòng whisky thượng hạng này. Công thức pha trộn được cất giữ, chỉ truyền lại từ chuyên gia pha chế cho người kế nghiệp. Do đó Ballantines 17 thể hiện được tất cả những hương vị đậm chất Scotland. Rượu kết hợp hoàn hảo hương vị cá hồi xông khói, pho mai kem, chanh và thì là. Thích hợp cho các dịp gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ mới đầy cảm hứng và sáng tạo.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Ballantine’s 17 Years Old Artist Edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu