Balvenie 25 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 98 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
25 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

25 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Balvenie 25 mang hương vị tự nhiên 100% được tạo nên bởi tâm huyết của nhà sản xuất Balvenie. Hương vị rượu nguyên chất, đậm đà truyền thống luôn được đánh giá cao trong các cuộc thi cũng như bình chọn rượu trên toàn thế giới. Rượu được tạo nên bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo phương pháp truyền thống. Nguyên liệu chính là lúa mạch tự trồng, ngâm trong nước suối địa phương và cho nảy mầm tự nhiên.

Chai rượu tây chính hãng này được ủ ít nhất 25 năm trong nhiều loại thùng gỗ sồi khác nhau. Trước hết, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi truyền thống Bourbon First Filled đã qua ủ rượu và sau là thùng gỗ sồi Mỹ, cuối cùng là thùng gỗ sồi Sherry Butt Oloroso. Sau khi ủ riêng rẽ, rượu được phối trộn và trưởng thành 6 tháng trong 1 loại thùng duy nhất. Nhờ việc sử dụng nguyên liệu và phương pháp làm rượu đặc biệt mà rượu có hương vị hấp dẫn với sự hòa quyện ngọt ngào và cay nồng quyến rũ. Đây là một chai rượu quý hiếm rất đáng để thưởng thức.

Balvenie 25 có màu vàng đậm, cũng có người cho đó là màu gỗ gũ đậm. Hương thơm đa tầng của trái cây sấy, đu đủ, mật ong, thuốc lá, vỏ cam, quế… Vị rượu đậm đà và đạt đến độ chín muồi của các loại hoa quả khiến người thưởng thức say mê. Càng say mê và cuốn hút hơn khi rượu để lại kết thúc dài êm dịu và ngọt ngào. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bữa tiệc quan trọng hoặc làm quà biếu, tặng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie 25 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu