Belvedere Vodka 007 Limited Edition

3,700,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Poland
Dung Tích
1750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Poland

Dung Tích

1750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Belvedere là vodka siêu cao cấp đầu tiên đại diện cho 600 năm truyền thống làm vodka của Ba Lan. Nhà máy chưng cất bắt đầu sản xuất rượu vodka từ năm 1910. Nhỏ và thân mật, nhà máy chưng cất này mang lại chất lượng nhất quán đặc trưng của Belvedere. Việc sản xuất của Belvedere được điều chỉnh bởi quy định pháp luật về Vodka của Ba Lan, đó cũng là một trong những quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới, rượu phải sản xuất trên đất Ba Lan, phải làm bằng ngũ cốc hoặc khoai tây và không thể thêm thứ gì khác.

Vào ngày 9/9/2015, Belvedere Vodka đã tổ chức một sự kiện riêng tại Đài quan sát One World ở Tháp Tự do (Freedom Tower) để kỷ niệm quan hệ đối tác với Spectre. Vào buổi tối, Belvedere đã giới thiệu Belvedere Vodka 007 Spectre. Đây là phiên bản giới hạn có nòng súng mang tính biểu tượng và logo 007 của khẩu súng. Chai rượu có các đường nét thanh lịch và lớp vỏ kim loại được đánh bóng. Được khắc bằng tia laser, dấu hiệu 007 trên thân chai mang tính biểu tượng sáng lên.

Vòng xoắn 007 trên chai Belvedere Vodka 007 đã được áp dụng cho các chai Silver Sabre của Belvedere. Nó được biết đến với công nghệ chiếu sáng và thẩm mỹ kim loại tiên tiến. Chủ tịch của Belvedere Vodka – Charles Gibb nhận xét: “James Bond được công nhận là nhà tạo hương vị được ngưỡng mộ và có ảnh hưởng nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi Belvedere hợp tác với Spectre – đối tác toàn cầu lớn nhất cho đến nay. ”

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Belvedere Vodka 007 Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu