Absolut Vodka Mandrin (Cam)

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Vodka Mandrin được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Nguyên liệu chính là từ lúa mì mùa đông và mạch nước ngầm tinh khiết không chút tạp chất ở vùng Ahus – Thụy Điển. Chính vì vậy mà chất lượng rượu mới đạt được độ tinh khiết đúng như ý muốn. Mặt khác, trong quá trình nuôi trồng lúa mỳ thì các loại phân bón cũng được hạn chế sử dụng.

Chai rượu vodka này nổi bật với hương vị ngọt dịu đặc trưng của cam tươi, để lại những nốt dư âm nồng nàn, dài lâu đầy tinh tế có thể chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất bằng những ngụm rượu đầu tiên. Một điều khá thú vị là hình dáng chai rượu cũng đóng góp không nhỏ đến thành công của nó. Chính xác là chai rượu Absolut Mandrin Vodka có hình dáng gợi nhớ đến chai thuốc trong cửa hàng thuốc. Có lẽ đối với người Thụy Điển thì sản phẩm này cũng được coi như là một loại “thuốc” rồi.

Absolut Vodka Mandrin sở hữu mùi hương nồng nàn đến tường giọt. Chính vì thế mà thực khách có rất nhiều sự lựa chọn trong việc thưởng thức chất rượu của chúng. Rượu thường được uống nguyên chất (uống kiểu Neat) có kèm thêm đá hoặc được ướp lạnh. Ngoài ra, chính vì được mệnh danh là dòng rượu truyền cảm hứng cho thế giới cocktail nên khi kết hợp rượu với những dòng rượu mạnh khác nhằm tạo ra những ly cocktail độc đáo, thơm ngon cũng là một sự lựa chọn không tệ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Mandrin (Cam)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu