Smirnoff Gold Cinnamon

1,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff có xuất xứ từ Nga nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Smirnoff Vodka được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. Smirnoff Gold Cinnamon có vàng bên trong với dung tích lớn hơn các sản phẩm trước đây. Vàng bên trong là những lá vàng nguyên chất dát mỏng được hòa vào rượu. Đây là loại vàng thực phẩm đã được các tổ chức quốc tế công nhận nên bạn có thể yên tâm. Chúng được chế biến theo phương pháp có lợi cho tiêu hóa và sẽ tiêu hóa hết trong dạ dày

Chai rượu Vodka này được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, quyền lực và sự tôn quý. Smirnoff vảy vàng ròng giúp tôn vinh giá trị cao quý được chế tác cầu kỳ từ công thức số 21 nổi tiếng tinh khiết, trung tính, êm mượt của Smirnoff kết hợp với hương quế nồng nàn và những lá vàng ròng bay bổng tự tại như cánh đại bàng tự do dũng mãnh.

Đây là nhánh sản phẩm thêm của Vodka Smirnoff đi theo xu hướng của thị trường. Smirnoff Gold Cinnamon vảy vàng hay còn gọi là Smirnoff vảy vàng, đã xuất hiện 2 năm nay trên thị trường Việt Nam được phân phối qua các chi nhánh đại lý của Diageo – tập đoàn rượu lớn nhất thế giới. Rượu có hương thơm thoang thoảng của quế và vị cay cay. Thêm vào đó những lá vàng bay lượn bên trong sẽ khiến bạn kích thích ngay từ ngụm đầu tiên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Gold Cinnamon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu