Smirnoff Vodka Black

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864.

Smirnoff Vodka Black sở hữu hương vị êm mượt nhẹ nhàng. Đây là một trong những loại vodka có chất lượng tốt và bán chạy nhất trên thị trường thế giới. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe. Rượu kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho người thưởng thức.

Các bậc thầy về chưng cất đã sử dụng nồi đồng có tuổi thọ 150 năm để chế tác thủ công từng mẻ nhỏ tao nên dòng rượu Smirnoff Vodka Black. Mỗi giọt rượu Smirnoff đen đều phải đi qua hệ thống lọc bằng than hoạt tính nặng 14 tấn để có được hương vị đặc trưng êm mượt bậc nhất, phảng phất hương vị yêu thích của các Nga Hoàng khi xưa. Sau đó rượu được kiểm tra nhiều lần trước khi đem đi đóng chai. Lôi cuốn, nồng nàn là các mỹ từ có thể dùng để miêu tả về chai rượu vodka này.

Mùi: Hương thơm nồng nàn phảng phất mùi hương của lúa mạch và vani thoáng mùi khói.

Vị: Hương vị ngọt dịu đặc trưng của ngũ cốc, vani.

Dư vị: dài lâu thoáng vị tiêu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Vodka Black"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu