Smirnoff Vodka Honey

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đây là một trong những thương hiệu rượu mạnh số một thế giới tính về số lượng. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Ông sử dụng tài kinh doanh của mình và có được thành công nhanh chóng không những trong nước mà còn quốc tế. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. P.A đã lọc rượu vodka của mình qua các cột than nhiều lần hơn đối thủ cạnh tranh – chính xác là 5 lần. Quá trình này là một công cụ trong việc tạo ra “Mô hình St. Petersburg”.

Cũng giống như mọi chai Smirnoff Vodka khác, Smirnoff Vodka Honey được chưng cất với hệ thống lọc bằng than. Đây là đặc trưng riêng của hãng nhằm tạo ra những giọt rượu tinh khiết nhất. Hệ thống lọc này nặng 14 tấn và luôn luôn hoạt động ở nhiệt độ nhất định đảm bảo quá trình lọc diễn ra một cách thuận tiện và đạt kết quả tốt nhất. Sau khi lọc rượu còn được kiểm tra 47 lần trước khi được đóng chai.

Rượu Vodka Smirnoff Honey có hương vị ngọt ngào nổi bật của mật ong. Một hương vị bay bổng như nâng bước chân người thưởng thức có thể đến tận cùng chân trời mới. Rượu có thể giúp bạn thăng hoa cảm xúc trong mọi hoàn cảnh. Dù bạn vui hay buồn, cười hay khóc, rượu Vodka Smirnoff sẽ cùng bạn chia sẻ mọi cảm xúc.

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Vodka Honey"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu