Smirnoff Vodka Green Apple

400,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
37.5%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

37.5%

Vodka Types

Flavored Vodka

Smirnoff là thương hiệu rượu vodka có xuất xứ từ Nga, nhưng hiện nay đang thuộc sở hữu bởi một công ty Anh. Đầu những năm 1860s, Piotr Arsenyevitch Smirnoff bắt đầu kinh doanh vodka và các loại rượu chất lượng cao khác. Smirnoff Vodka bắt đầu được thành lập ở Moscow – Nga năm 1864. P.A đã lọc rượu vodka của mình qua các cột than nhiều lần hơn đối thủ cạnh tranh – chính xác là 5 lần. Quá trình này là một công cụ trong việc tạo ra “Mô hình St. Petersburg”.

Smirnoff Vodka Green Apple được sản xuất với hương vị táo tự nhiên và một loại rượu vodka có vị nguyên chất, mịn được chưng cất từ ​​sự pha trộn của các loại ngũ cốc tốt nhất, sau đó được lọc mười lần qua bảy cột than trong một quy trình độc đáo. Rượu có vị đặc biệt tinh khiết, mượt mà với một chút táo xanh. Đây là một trong những loại vodka có hương vị phổ biến nhất trong dòng Smirnoff. Rượu được chứng nhận Kosher và không chứa gluten.

Smirnoff Vodka Green Apple kết hợp tốt nhất với nước soda, nước chanh hoặc nước ép dứa. Đó là những cách đơn giản để bạn có thể thêm một chút hương vị cho bất kỳ dịp nào. Một thức uống dành cho những người yêu thích hương vị của táo là trộn rượu với nước ép táo. Bạn sẽ cần 50ml Smirnoff Vodka Green Apple, 125ml nước ép táo, soda, nước và táo. Đổ đá viên vào ly highball và đổ Vodka Smirnoff hương táo vào ly, thêm soda, nước táo và trang trí với vài lát táo.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Smirnoff Vodka Green Apple"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu