Absolut Vodka Extrakt

650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
35%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

35%

Vodka Types

Flavored Vodka

Absolut Vodka là dòng vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp từ năm 2008. Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc. Đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này.

Absolut Vodka Extrakt được tao nên dựa trên nguồn cảm hứng từ văn hóa Thụy Điển và tinh thần đổi mới của L.O.Smith. Người Thụy Điển đã truyền rượu với gia vị, thảo mộc và chiết xuất thực vật trong hàng trăm năm. Tự hào và lấy cảm hứng từ truyền thống này, các nhà chưng cất hiện đại đã tạo ra rượu Vodka Absolut Extrakt và giống như phần còn lại của gia đình rượu Vodka, rượu được sản xuất tại Åhus – nơi người sáng lập L.O. Smith được sinh ra.

Absolut Vodka Extrakt mang vị đậm và cay nồng của đậu khấu xanh và nguyên liệu bí truyền của L.O.Smith. Rượu được sản xuất với một loại Absolut Vodka cao cấp và hương vị tự nhiên chiết xuất từ thảo quả xanh. Rượu Vodka Absolut được làm bằng nước và lúa mì mùa đông. Nước thì đến từ giếng sâu ở Åhus, nơi nó được bảo vệ khỏi tạp chất. Lúa mì mùa đông thì khác với các loại cây trồng khác: gieo một mùa thu và thu hoạch vụ mùa tiếp theo. Khoảng thời gian giữa nó mọc dưới tuyết Thụy Điển để phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, trong quá trình canh tác thì việc sử dụng phân bón gần như không có.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Extrakt"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu