Castello di Querceto Chianti Classico DOCG

1,150,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Poultry
Grapes
Sangiovese
Regions
Chianti/Tuscan/Italy
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, General Aging, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

DOCG

Countries

Italy

Food Pairings

Beef, Lamp, Poultry

Grapes

Sangiovese

Regions

Chianti, Tuscan

Taste

Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Castello di Querceto Chianti Classico là chai rượu vang Ý DOCG theo phong cách Chianti Classico. Chianti được xem là biểu tượng cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Ý. Rượu là kết quả của sự pha trộn tài tình giữa giống nho Sangiovese và một lượng nhỏ các loại nho khác. Nho được lên men 10 ngày ở nhiệt độ hầm 28 độ C. Lão hóa tối thiểu 6 tháng trong thùng gỗ và thêm 2 tháng trong chai trước khi được tiêu thụ.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby tươi sáng mang lại niềm hứng khởi cho người thưởng thức. Để miêu tả hương vị cầu kỳ của nó thì không từ ngữ nào có thể lột tả được hết. Hương thơm nổi bật của trái cây tươi tự nhiên như dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua, đan xen là hương thảo mộc đặc trưng. Rượu có độ cân bằng tốt, cấu trúc mạnh mẽ nhưng mềm mượt. Tannin và axit khá cao và hài hòa với nhau, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài cuốn hút với hương vị phong phú mang đến sự thú vị.

Rượu vang Ý Castello di Querceto Chianti Classico với nồng độ chỉ 13,5% tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều đối tượng. Thường được phục vụ trong các bữa tiệc lớn, các buổi hội hè. Hãy thử kết hợp với các loại phô mai có tuổi trung bình, sườn cừu, gà lôi nướng,…

 

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Castello di Querceto Chianti Classico DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu