Mastrojanni San Pio Toscana IGT

1,300,000

In stock

Giống Nho
Merlot/Sangiovese
Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry/Curred Meat
Xuất Xứ
Brunello di Montalcino/Tuscan/Italy
Phong Cách
Bold and Structured Red Wines

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Giống Nho

Merlot, Sangiovese

Loại Rượu

Red

Hương

Black Fruits, Earth, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

IGT

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry, Curred Meat

Xuất Xứ

Brunello di Montalcino, Tuscan

Taste

Acidic, Bold, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Bold and Structured Red Wines

Winery

Mastrojanni

Rượu vang Ý Mastrojanni San Pio Toscana IGT có màu đỏ ruby quyến rũ, nồng nàn. Hương vị hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và vani, hạt tiêu, gỗ sồi mang đến một sự sánh mịn, tươi ngon cho vang. Khi có cơ hội thưởng thức bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đầu tiên là vị chua thanh và chát nhẹ của nho. Tiếp theo là vị ngọt ngào, mềm mịn của hoa quả chín. Hòa quyện cùng gia vị nồng nàn mang đến dư vị lâu bền nơi vòm họng.

Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra chai rượu vang đỏ này là từ hai loại nho nổi tiếng với tỷ lệ lần lượt là Sangiovese (20%) và Cabernet Sauvignon (80%). Những gốc nho với tuổi đời nhiều năm tuổi cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao. Sau khi thu hoạch nho được chở về nhà máy để phân loại. Đem tách bỏ cuống sau đó đưa vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men với nhiệt độ từ 25 – 28 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 1 năm. Sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Để rượu vang Ý Mastrojanni San Pio Toscana hấp dẫn hơn nên ướp chúng trong xô đá trước 30 phút. Một số món ăn mà có thể sử dụng kèm với loại rượu vang này là thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai mềm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mastrojanni San Pio Toscana IGT"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính