Undurraga Altazor

3,400,000

In stock

Món Ăn
Beef/Veal/Poultry/Pasta
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Carignan/Carmenere
Xuất Xứ
Maipo Valley/Chile
Phong Cách
Bold and Structured Red Wines
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Earth, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Icon Wine

Quốc Gia

Chile

Món Ăn

Beef, Veal, Poultry, Pasta

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Carignan, Carmenere

Xuất Xứ

Maipo Valley

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Bold and Structured Red Wines

Loại Rượu

Red

Winery

Undurraga

Rượu vang ngon Undurraga Altazor lấy cảm hứng từ những trải nghiệm tuyệt vời của nhà thơ Vicente Huidobro. Rượu ra đời với sự ngỡ ngàng của những người yêu thích rượu vang bởi nó phá vỡ quy tắc cổ điển và đưa nó đến một giới hạn cảm xúc khác biệt, thể hiện tầm nhìn sâu rộng và sự đột phá của Huidobro. Nho Cabernet Sauvignon lựa chọn từ khu vực trồng nho tuổi đời từ năm 1990 vùng Pirque và Los Morros – Alto Maipo có nền đất gốc phù sa, có đá cùng đất gốc phù sa keo và nhiều mùn, nho Carmenere đến từ vườn nho thung lũng Colchagua, nền đất sét mùn, nho Carignan từ vườn nho thung lũng Maule từ năm 1958, nền đất sét, lượng thạch anh cao.

Chai rượu vang đỏ này có màu đỏ ruby ánh tím sang trọng, quyền quý. Mùi hương nổi bật của mâm xôi, dâu tây, mận cùng mùi khoáng chất và thuốc lá. Thêm vài giây, rượu giải phóng hương trái cây chín và hương hoa tinh tế. Vị rượu cân bằng, sự tươi mới đầy sức sống và tannin mạnh mẽ – đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon. Nho Carmenere bổ sung hương gia vị và trái cây đỏ đặc trưng. Hương hoa nồng nàn từ nho Carignan làm cho sự phức hợp trở nên đậm đà hơn.

Rượu vang ngon Undurraga Altazor mang đến nguồn năng lượng tích cực hiếm có cho người dùng. Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Không kén món ăn đi kèm nhưng sẽ rất hoàn hảo khi thưởng thức cùng các món đậm gia vị. Điển hình như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và các món từ pho mai lâu năm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga Altazor"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu