Castello di Fonterutoli

Những vườn nho của Castello di Fonterutoli – Mazzei nằm trên lãnh thổ 3 thành phố lân cận của Chianti Classico. Đó chính là Castellina ở Chianti, Castelnuovo Berardenga và Radda ở Chianti. Bắt đầu từ vụ thu hoạch năm 2017, gia đình Mazzei đã quyết định tăng cường sự đa dạng sinh học của những “terrois” của mình bằng cách “trao sự sống” cho 3 Chianti Classico Gran Selezione và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng:

  • Vicoregio36 – Castelnuovo Berardenga: Xuất thân từ vườn nho cùng tên, nơi đã trồng 36 cây nho sinh trưởng Sangiovese. Vườn nho nằm ở Castelnuovo Berardenga, trên một cao nguyên được chiếu sáng rất tốt suốt cả ngày.
  • Fonterutoli Castle – Castellina in Chianti: Ra đời năm 1995 đến từ 11 lô hàng tốt nhất của những vườn nho bao quanh làng Fonterutoli. Cân bằng hoàn hảo giữa khu vực đồi núi trung bình và cao với những vườn nho đối diện với Val d’Elsa mang lại sự ấm áp cho toàn bộ khu vực. Kết hợp với đất giàu đá Alberese mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho rượu Castello di Fonterutoli – Mazzei.
  • Badiòla – Radda in Chianti: Với gợi ý của các loại quả mọng dại và trái cây màu đỏ. Nó được sinh ra ở độ cao 570m so với mực nước biển. Xuất phát từ những vườn nho nằm trong top cao nhất ở Chianti Classico. Nơi đây có những vườn nho được hưởng lợi từ khí hậu mát mẻ hơn.

Rượu Vang Castello di Fonterutoli - Mazzei

Main Menu