Chateau Carbonnieux Blanc 2014

2,680,000

Còn hàng

Food Pairings
Pork/Poultry/Appertizers & Snacks/Lean Fish/Vegetarian
Grapes
Sauvignon Blanc/Semillon
Regions
Pessac-Leognan/Bordeaux/France
Score
90/100
Wine Styles
White-Green and Flinty
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Winery

Chateau Carbonnieux

ABV

13,3%

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Oak Aging, Tree Fruit, Tropical Fruit, Vegetable

Classification

Grand Cru Classe de Graves

Countries

France

Drinking Window

2016 – 2040

Food Pairings

Pork, Poultry, Appertizers & Snacks, Lean Fish, Vegetarian

Grapes

Sauvignon Blanc, Semillon

Regions

Pessac-Leognan, Bordeaux

Score

90/100

Taste

Bold, Dry

Vintage

2014

Volume

750ml

Wine Styles

White-Green and Flinty

Wine Types

White

Chateau Carbonnieux là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Bordeaux vùng Pessac-Leognan của Graves. Khu đất này là một trong những điền trang đầu tiên được đưa vào phân loại rượu Graves. Trong lịch sử, Chateau Carbonnieux được biết đến các loại rượu vang trắng hơn là vang đỏ, thậm chí, Chateau Carbonnieux Blanc còn được gọi là một huyền thoại rượu vang trắng của Bordeaux. Nó đã được đưa vào cung điện của Sultan of Constantinople và được gọi là “nước khoáng từ Carbonnieux”.

Sự nghịch đảo khí hậu mùa hè và mùa thu năm 2014 là duy nhất trong lịch sử của Bordeaux. Những người trồng nho ở khu vực này chỉ có thể cố gắng và tràn đầy nhiệt huyết. Niên vụ 2014 được đánh dấu bởi sự ra hoa sớm và chín rất chậm. Tất cả các hương liệu đã được lưu giữ vì mùa hè mát mẻ và chất lượng hoàn hảo của việc thu hoạch đã tạo ra một chai rượu vang cổ điển tuyệt hảo.

Rượu vang trắng Chateau Carbonnieux Blanc 2014 là sự pha trộn giữa Sauvignon Blanc 75% và Semillon 25%. Đất sét và đá vôi xen lẫn với sỏi ở Pessac-Leognan giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một loại rượu vang trắng chua ngon nhất ở Bordeaux. Khi còn trẻ, rượu mang đến sự tinh khiết, sảng khoái thú vị với hương trái cây và hương hoa. Sau một thời gian lão hóa trong thùng, rượu có thêm những mùi vị của quả sấy khô. Nho Semillon mang đến cấu trúc chặt chẽ, sống động còn nho Sauvignon Blanc bổ sung hương vị tươi tắn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Carbonnieux Blanc 2014”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu