Undurraga Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon

450,000

In stock

Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Cabernet Sauvignon
Xuất Xứ
Colchagua Valley/Chile
Phong Cách
Bold and Structured Red Wines
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Earth, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Reserva

Quốc Gia

Chile

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Xuất Xứ

Colchagua Valley

Taste

Bold, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Bold and Structured Red Wines

Loại Rượu

Red

Winery

Undurraga

Nồng Độ

14%

Rượu vang Chile Undurraga Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon. Các vườn nho được lựa chọn từ thung lũng Maipo với 70% và thung lũng Colchagua với 30%. Sản xuất bởi nhà Undurraga – Một trong 10 nhà sản xuất rượu vang uy tín nhất Chile năm 2018 – theo tạp chí Decanter bình chọn. “Aliwen” là dòng rượu vang hiện thân cho mối liên kết thần kỳ giữa con người và vũ trụ. Trong ngôn ngữ của Mapuche thì “Aliwen” tạm dịch là “cây thiêng”, biểu tượng cho cội nguồn sâu xa của người Chile, đại diện cho lối sống giản dị, hòa hợp với thiên nhiên của người dân nơi đây.

Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ 9 tháng ngay sau quá trình lên men malolactic. Quá trình lên men của loại rượu Cabernet Sauvignon này diễn ra trong thùng thép không rỉ ở 18°C – 20°C và 28°C – 30°C trong 7 – 10 ngày. 70% lão hóa thêm 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ đã sử dụng 2 – 3 lần. 30% còn lại được giữ nguyên trong thùng thép không gỉ để tăng cường hương vị tự nhiên.

Chai rượu vang Chile Undurraga Aliwen này có màu đỏ ruby mạnh mẽ và lôi cuốn. Hương thơm nổi bật của quả đỏ chín mọng. Khi bắt đầu mở ra uống, vang có vị hơi cứng nhưng khi tiếp xúc với không khí, rượu trở nên mềm mại và có hương thơm của sô-cô-la và kem. Khi nhấp trong miệng có hương vị thảo mộc, dâu kết hợp với hương gỗ sồi thơm nồng. Mang đến một kết thúc nhẹ nhàng nhưng dai dẳng vị trái cây khiến người dùng nhớ mãi không thôi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Undurraga Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu