Chateau Carbonnieux

Chateau Carbonnieux là nhà sản xuất rượu vang ở Bordeaux nằm ở vùng Pessac-Léognan của Graves. Tên gọi này xuất phát từ vùng Graves và bao gồm 10 thành phố tự trị của vành đai phía tây nam đầu tiên của thành phố Bordeaux (Pessac, Léognan, Cadaujac, Canéjan, Gradignan, Martillac, Mérignac, Saint-Médard-d’Eyrans, Talence và Villenave-d’Ornon). Vườn nho rộng khoảng 1600 ha (80% nho đỏ, 20% nho trắng).

Khu đất này là một trong những nơi đầu tiên được đưa vào phân loại rượu vang Graves và được biết đến với việc sản xuất rượu vang đỏ và trắng. Chateau Carbonnieux có hai phân loại Graves cho cả rượu vang đỏ và trắng của nó. Đó là Grand Cru Classé và Grand Vin de Graves.

Các loại rượu vang đỏ là sự pha trộn của Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Petit Verdot được sử dụng cho cấu trúc của Grand Vin nhưng không được sử dụng cho Grand Cru Classé. Rượu vang trắng là sự pha trộn giữa Sauvignon Blanc và Semillon. Chateau Carbonnieux vinh dự nằm trong số 134 thành viên của Union of Bordeaux Grands Crus. Hiệp hội này bao gồm các loại rượu vang danh giá nhất từ ​​vùng Bordeaux.

Rượu Vang Chateau Carbonnieux

Main Menu