Chateau Cantenac Brown 2015

4,200,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Score
92/100
Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Margaux/Medoc/Bordeaux/France
Wine Styles
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Countries

France

Vintage

2015

Wine Types

Red

ABV

14%

Score

92/100

Drinking Window

2019 – 2042

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

3rd Grand Cru Classe in 1855.

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Wine Styles

Red – Savory and Classic

John-Lewis Brown (1769 – 1851) đã mua lại vườn nho tại làng Cantenac vào đầu thế kỷ 19 và quyết định xây dựng hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách Tudor – phong cách của Scotland quê hương của ông. Đây cũng là một trong những ngôi nhà “khác thường nhất” tại vùng Medoc. Sau khi phát triển rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown với vị thế nhất định, nó được tiếp quản bởi Louis Armande Lalande. Ông giữ nguyên kiến trúc hầm rượu nhưng đã mở rộng thêm không gian.

Cuối năm 2019 được mua lại bởi gia đình Le Lous và biến hầm rượu trở thành viên ngọc quý. Các khoản đầu tư lớn được thực hiện nhằm vươn tới mục tiêu lớn hơn, hiện đại, táo bạo hơn. Đồng thời tận dụng những tiềm năng to lớn của terroir nơi đây, đổi mới quá trình sản xuất và chú trọng đến từng thùng rượu. Chai rượu vang đỏ này sở hữu những terroir tốt nhất cùng công thức sản xuất độc đáo. Xuất sắc được xếp trong nhóm phân hạng cao nhất của Pháp – 3eme Cru Classes. Được pha trộn giữa yếu tố truyền thống và đổi mới để tạo nên điều đặc biệt.

Rượu vang Pháp Chateau Cantenac Brown 2015 được phối trộn giữa 61% Cabernet Sauvignon và 39% Merlot. Lúc này quả mọng khỏe mạnh và đạt độ chín tối ưu. Thời điểm thu hoạch tốt là mấu chốt: Không quá sớm, không quá muộn, không quá chín. Họ quyết định thu hoạch nho khi chúng phát triển hương vị “quả mọng đỏ” chứ không phải quả “quả mọng đen”. Tannin phải chín đều, nồng độ cồn cân bằng, không quá cao và độ chua vừa phải.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cantenac Brown 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu